• Địa chỉ
  • 85 Hoàng mai, Hà Nội
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Uống thuốc gì để sinh con trai?

Uống thuốc gì để sinh con trai?

muon sinh con trai nen uong thuoc gi

Giới tính của thai nhi là trai hay gái được quyết định khi nhiễm sắc thể X của người vợ kết hợp với nhiễm sắc thể Y hoặc X của người chồng. Nhưng hiện nay nhiều gia đình muốn có con trai “nối dõi tông đường” đã tìm đến các loại thuốc tăng khả năng sinh con trai hơn. Thậm chí họ bỏ ra hàng chục triệu chỉ để có được loại thuốc đó.

Vậy uống thuốc gì để sinh con trai, những loại thuốc đó có tốt như những lời đồn không? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn nhận biết điều đó?

Uống thuốc gì để tăng khả năng sinh con trai?

Chị Nguyễn Thị H (25 tuổi, Hà Nội) đã sinh được 3 cô công chúa, nhưng gia đình vẫn muốn có một đứa con trai “nối dõi tông đường”. Lúc này, gia đình nhà chồng “ngược xuôi” tìm các bài thuốc để giúp chị sinh con trai.

Tình cờ một ngày, chị tìm kiếm trên facebook “uống thuốc gì để sinh con trai” thì hiển thị một loạt danh sách bài thuốc Đông y, Tây y. Sau khi tìm hiểu, chị đặt mua 1 gói dân tộc thuốc trị giá hơn 2 triệu đồng, vị lang y cam kết uống 2-3 thang là có thể sinh con trai.

Chị H thực hiện như lời “lang y” online, nhưng hết thang thuốc này qua thang thuốc khác tốn cả chục triệu đồng. Kết quả không những không sinh con trai mà khiến chị bị vô sinh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên, người có hàng chục năm làm việc tại bệnh viện phụ sản Trung ương, đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Cho đến nay, chưa từng có bài thuốc nào chữa để sinh con theo ý muốn. Các bài thuốc quảng cáo trên mạng có thể chỉ là những cây cỏ bình thường và được “phù phép” thành “thần dược” nhưng hoàn toàn không có tác dụng gì, gây tốn kém tiền bạc.”

Thậm chí, việc sử dụng các bài thuốc không rõ nguồn gốc, do các vị lang y “online” kê đơn có thể gây nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản hoặc nguy hiểm tính mạng.

Nguyên tắc để sinh con trai

Thực tế, việc sinh con trai hay con gái sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhiễm sắc thể tinh trùng của nam giới.

Tinh trùng có 2 loại, tinh trùng X và Y. Trứng của nữ giới mang gen X. Nếu tinh trùng X gặp trứng thì thai nhi là con gái. Còn trường hợp ngược lại nếu tinh trùng Y gặp trứng thì chị em sinh con trai. Tỉ lệ sinh con trai con gái là 50:50.

Khám phá tinh trùng sống sống được bao lâu ở các môi trường khác nhau

Một số cách áp dụng để sinh con trai không cần dùng thuốc

Dựa vào ngày rụng trứng

Quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì tỉ lệ sinh con trai càng cao. Vì thời điểm này tinh trùng Y khỏe mạnh dễ gặp trứng. Nếu muốn sinh con gái thì quan hệ xa ngày rụng trứng.

Công thức: Số ngày của 1 vòng kinh – 14 = Ngày rụng trứng.

Ví dụ: Người có chu kỳ kinh bình thường khoảng 28 ngày, suy ra: 28-14=14, vậy ngày 14 chính là ngày rụng trứng.

Sinh con theo mùa

Theo nhiều nghiên cứu, mùa hè là thời điểm con trai được sinh ra nhiều hơn so với mùa khác. Do đó, mùa thu hoặc mùa đông là thời điểm lý tưởng để thụ thai nhằm tăng tỉ lệ sinh con trai.

Thụt rửa âm đạo

Là dựa vào môi trường âm đạo phù hợp để tinh trùng Y hoặc tinh trùng X gặp trứng thụ thai. Tại thời điểm tinh trùng gặp trứng sẽ quyết định thai nhi là trai hay gái, tinh trùng Y gặp trứng sẽ sinh con trai, tinh trùng X gặp trứng sẽ sinh con gái.

Do đó, phương pháp thụt rửa âm đạo nhằm mục đích tăng độ kiềm môi trường âm đạo, tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn.

Xem thêm: Muối sodium Hydrocarbonate tạo môi trường kiềm sinh con trai

Bạn đang xem bài viết Uống thuốc gì để sinh con trai của Vnguide.net. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến kích các bạn áp dụng tất cả các hình thức lựa chọn giới tính thai nhi.

Đặc biệt, pháp luật Việt Nam quy định “nghiêm cấp hành vi lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức, bao gồm: tư vấn, chẩn đoán giới thích thai nhi”

[addtoany]

Bác sĩ Trần Hiền 

Tốt nghiệp Đại học y dược Thái Bình, Hiện nay bác sĩ Hiền đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. Với lòng yêu nghề mong muốn đem những kiến thức kinh nghiệm của mình giúp ích cho nhiều người. Bác sĩ Hiền đã tham vấn chia sẻ những kiến thức y khoa mảng bệnh nam - phụ khoa, sức khỏe giới tính, các bệnh thường gặp...trên Vnguide.com

Bình luận của bạn