• Địa chỉ
  • 85 Hoàng mai, Hà Nội
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 là bao nhiêu?

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 là bao nhiêu?

Đứt dây hãm bao quy đầu chủ yếu là do dị tật hoặc quan hệ tình dục thô bạo, thủ thâm quá mạnh. Nếu dây hãm bị đứt không được tạo hình và nối lại cẩn thận sẽ để lại sẹo, nhiễm trùng, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn ở nam giới. Ngoài địa chỉ nối thì chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của đấng này dâu khi gặp sự cố không mong muốn này.

Vấn đề này sẽ được chuyên mục Sức khỏe nam giới của trang Vnguide của chúng tôi hôm nay sẽ gửi đến các bạn nam, đặc biệt là những ai quan tâm đến chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019, cùng tìm hiểu nhé

day ham bao quy dau

Dây hãm bao quy đầu là gì? Vai trò của dây hãm

Trước khi đi vào vấn đề chính, nam giới cần tìm hiểu dây hãm bao quy đầu là gì, nằm ở đâu để xác định chính xác.

Dây hãm bao quy đầu là dải niêm mạc giống chữ Y ngược, nằm dưới quy đầu, kết nối với da bao quy đầu và quy đầu.

Nó có tác dụng để tránh bao quy đầu tuột quá lên cao phần dương vật. Độ dày mỏng, dài ngắn của mỗi người là khác nhau, có người dây hãm dày bền, nhưng cũng có người thanh mảnh, có người dây dài, có người dây ngắn

Dấu hiệu dây thắng bị đứt hay rách bao quy đầu là khi các tổn thương bị chảy máu nhiều, đau,…tình trạng này kéo dài gây mất máu, dễ bị viêm nhiễm, thậm chí liệt dương và vô sinh.

Chính vì vậy, nếu không may bị đứt dây hãm, nam giới nên chủ động đến bệnh viện, phòng khám nam khoa để khám. Từ đó bác sĩ sẽ tiến hành kiếm mức độ tổn thương và tiến hành nối dây hãm bao quy đầu lại giúp bạn hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể đối mặt

Xem thêm về tinh trạng 

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao?

Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 là bao nhiêu?

Nhiều nam giới khi bị đứt dây hãm bao quy đầu lựa chọn cách “sống chung” với tình trạng trên. Nên nguy cơ cao bị nhiễm trùng, đau đớn, để lại sẹo, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

Hoặc, không ít bạn nam vì ham rẻ, lo lắng chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 quá đắt. Nên đến các địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa kém chất lượng, từ đó gây hậu quả “tiền mất tật mang”, tốn kém tiền bạc và thời gian.

chi phi noi day ham bao quy dau la bao nhieu

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019:

Mức độ tổn thương

Nếu dây hãm bao quy đầu vừa rách, mức độ rách nhẹ thì chi phí điều trị khá thấp vì thủ thuật đơn giản hơn so với mức độ tổn thương nặng nề. Hoặc, nam giới mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa sẽ phát sinh chi phí điều trị, do phải chữa trị triệt để viêm nhiễm trước khi thực hiện nối dây hãm bao quy đầu để tránh nguy cơ nhiễm trùng, viêm nhiễm.

Kỹ thuật điều trị

Thực hiện nối dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có chi phí cao, nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn. Các kỹ thuật lỗi thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng, để lại sẹo và phát sinh chi phí.

Cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 khác nhau. Do đó, nam giới nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn và chi phí phù hợp.

Ngoài ra, chi phí nối dây hãm bao quy đầu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như đội ngũ bác sĩ, thuốc hỗ trợ điều trị, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật…

Hiện nay, chi phí nối dây hãm bao quy đầu 2019 có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo mức độ phức tạp thực hiện thủ thuật. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ mất 10-20 phút, tùy theo mức độ tổn thương của bệnh nhân, trình độ bác sĩ. Chi phí này có thể thay đổi theo thời điểm thực hiện thủ thuật các bạn nhé.

Hi vọng qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi ở trên giúp các bạn giải đáp thắc mắc “chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí chữa bệnh, các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Tham khảo thêm chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới

[addtoany]

Bác sĩ Trần Hiền 

Tốt nghiệp Đại học y dược Thái Bình, Hiện nay bác sĩ Hiền đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. Với lòng yêu nghề mong muốn đem những kiến thức kinh nghiệm của mình giúp ích cho nhiều người. Bác sĩ Hiền đã tham vấn chia sẻ những kiến thức y khoa mảng bệnh nam - phụ khoa, sức khỏe giới tính, các bệnh thường gặp...trên Vnguide.com

Bình luận của bạn