• Địa chỉ
  • 85 Hoàng mai, Hà Nội
  • Thời gian làm việc
  • Tất cả các ngày trong tuần

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Tuy là thủ thuật ngoại khoa đang được thực hiện khá phổ biến nhưng những thông tin liên quan đến cắt bao quy đầu lại chưa được nam giới biết tới rộng rãi. Do đó, chuyện các quý ông đặt ra những câu hỏi thắc mắc là điều hoàn toàn bình thường, dễ hiểu, đặc biệt là về mặt chi phí để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Vậy cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu? Anh em hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu thực tế đã được tiến hành từ lâu ở nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, châu Phi với những ý nghĩa khác nhau. Đó có thể việc làm chứng minh về sự trưởng thành của nam giới hay là tục lệ của tôn giáo. Nhưng nếu xét theo góc độ y học hiện đại thì cắt bao quy đầu là biện pháp ngăn chặn HIV khá hiệu quả – đây là kết luận đã được Tổ chức Y tế Thế giới công bố vào tháng 3 năm 2007.

Thế nhưng, không phải tất cả nam giới đều phải thực hiện thủ thuật mà nó chỉ thực sự hiệu quả và cần thiết với những quý ông gặp phải các bất thường tại lớp da nhăn nheo này như dài, hẹp bao quy đầu.

Lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Khi đó, cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh cơ quan sinh dục.
  • Giảm thiểu nguy cơ mắc viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu.
  • Hạn chế tình trạng gặp phải những “sự cố” không mong muốn khi quan hệ như rách bao quy đầu, đứt dây hãm…
  • Cải thiện hiệu suất, khả năng tình dục.
  • Giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Chi phí luôn là vấn đề nhạy cảm trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt là y tế. Bởi sức khỏe không phải là thứ có thể dễ dàng “định giá”. Và với những thủ thuật có tính “đặc thù” như cắt bao quy đầu, chi phí sẽ chịu sự tác động không nhỏ từ nhiều yếu tố khác nhau như quá trình thăm khám ban đầu, kỹ thuật thực hiện, quá trình phục hồi, tay nghề bác sĩ và sự trang bị về dụng cụ y tế của cơ sở.

Theo đó, chỉ cần một trong số các yếu tố trên thay đổi là chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ khác đi đáng kể. Bởi thế mà ở mỗi cơ sở y tế, mức giá sẽ có sự chênh lệch và việc đưa ra con số chính xác là điều không hề đơn giản.

Tuy nhiên, anh em cũng không cần quá lo lắng nếu như đang có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Bởi theo kinh nghiệm cắt bao quy đầu của những trường hợp trước đó, hãy nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng tốt.

Điều này tuy có thể khiến cho số tiền mà anh em phải bỏ ra nhiều hơn một chút nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng. Bởi với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cao cấp cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả của thủ thuật và đặc biệt là mức độ an toàn cũng sẽ được nâng cao hơn.

Tin rằng nhờ những tư vấn trên, thắc mắc cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo trong lòng của anh em nam giới nữa mà thay vào đó, anh em sẽ cảm thấy tự tin, hoải mái hơn.

Thực tế, chi phí tuy quan trọng nhưng hiệu quả mới là điều quan trọng hơn, vì thế anh em hãy tỉnh táo để có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nhé!

Tham khảo thêm: Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

[addtoany]

Bác sĩ Trần Hiền 

Tốt nghiệp Đại học y dược Thái Bình, Hiện nay bác sĩ Hiền đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. Với lòng yêu nghề mong muốn đem những kiến thức kinh nghiệm của mình giúp ích cho nhiều người. Bác sĩ Hiền đã tham vấn chia sẻ những kiến thức y khoa mảng bệnh nam - phụ khoa, sức khỏe giới tính, các bệnh thường gặp...trên Vnguide.com

Bình luận của bạn